DIỆT MỐI TẬN GỐC GIÁ RẺ

DIỆT MỐI TẬN GỐC HỘ GIA ĐÌNH GIÁ THẤP NHẤT 1,2tr/ TỔ MỐI

DIỆT MỐI TẬN GỐC GIÁ RẺ

GIẢI PHÁP DIỆT MỐI TẬN GỐC CHO CÔNG TRÌNH BẠN ĐƯỢC BỀN BỈ VÀ AN TOÀN.

Dịch vụ diệt mối và các loại côn trùng gây hại từ nguyên phát an toàn, hiệu quả, nhanh chóng. Hãy liên lạc ngay để được tiến hành khảo sát dịch vụ “MIỄN PHÍ” nhé!

Mối – được mệnh danh là kẻ “hủy diệt thầm lặng” và nằm trong số những côn trùng gây ra nhiều tác hại đối với con người, công trình bằng gỗ,…Trên thế giới có khoảng 2700 loài, ở Việt Nam đã phát hiện ra 80 loài phá hoại trong đó 3 loài gây hại phổ biến bao gồm: mối gỗ ẩm, gỗ khô và mối đất. Chúng khác nhau về hình thái, số lượng cá thể, cấu trúc xây dựng tổ, nhiệm vụ của từng loài như: loài chuyên giao phối, chuyên đẻ trứng,…Trong đó, mối thợ chiếm từ 70 – 80% số lượng trong đàn, phụ trách các việc như xây tổ, làm đường, nuôi con, ….Loài côn trùng này sinh sản và phát triển nhanh về số lượng cá thể vào đầu tháng 5 và tháng 6 hằng năm.

Vậy Kẻ hủy diệt này đem đến những tác hại, nguy cơ tiềm ẩn gì đối với con người và tài sản?

Tác hại của mối

Sức ăn của một tổ mối có thể phá hoại nhà cửa, đê điều, hồ chưa nước, thuyền bè, cầu cống,…thậm chí tiêu hủy nhiều tài liệu thư viện quý giá…

Đối với các công trình xây dựng: Cenllulose là nguồn thức ăn ưa thích của loài này chính vì thế chúng có thể phá tan các công trình, nhà ở, bằng gỗ hoặc các giấy tờ, tài liệu. Theo điều tra cơ bản ở Việt Nam thì loài côn trùng này có mặt ở khắp các công trình, với các mức độ và hình thức khác nhau, đáng gây ngại nhất chính là sự phá hoại của mối

Không chỉ gây ra tác hại cho các vật liệu gỗ mà ngay cả các thiết bị máy móc, nhà bê tông cũng không tránh khỏi sự phá hoại của loài côn trùng này. Và để tìm được nguồn thức ăn, loài côn trùng này phải luồn lách qua những khe nhỏ và đắp mui đất để đi. Chính vì vậy, nên các thiết bị điện thường bị chập gây cháy nổ ảnh hưởng nghiêm trọng đến con người và tài sản, do đường đất của chúng mới đắp thường ẩm.

Đối với các loài mối đất giống Odontotermes cũng ăn hại gỗ, và một khi các cột gỗ đã bị rỗng thì chúng có thể leo lên đến tận trên cùng. Loài này thường làm tổ dưới dất, chúng sẽ đùn đất qua các khe đất ở nền nhà càng nhiều thì nền nhà càng rỗng, gây ra sụt lún nền nhà, với các loài mối to có thể gây sụt lún móng công trình.

Dịch vụ diệt mối tại Hồ chí minh chuyên thực hiện:

 • Dịch vụ diệt mối cho cao ốc văn phòng thành phố Hồ chí minh
 • Dịch vụ diệt mối cho nhà xường công ty tại Hồ chí minh
 • Dịch vụ diệt mối nhà hàng, diệt chuột quán ăn tại Hồ chí minh
 • Dịch vụ diệt mối trong nhà tại Hồ chí minh
 • Cơ sở diệt mối tận gốc tại Hồ chí minh
 • Dịch vụ diệt mối trên mái la phông, tấng hầm tại Hồ chí minh
 • Dịch vụ diệt mối cho nhà ở tại Hồ chí minh
 • Đơn vị diệt mối tận gốc, giá rẻ tại Hồ chí minh
 • Dịch vụ diệt mối tận gốc cho khách sạn tại Hồ chí minh
 • Trung tâm diệt mối tận gốc tại Hồ chí minh
 •